Menu

Hầu hết mọi người đều không rành về Golden Hills City Da Nang PiRealtor

yếu tố nào khiến Golden Hills lý thú Những nhà đầu tư

Đà Nẵng luôn là mảnh đất luôn được Các chủ đầu từ để ý Đối với Các dự án ở đây cũng dành cho được thụ chú trọng thú vị của giới bất động sản càng trong Những dự án hấp dẫn Những chủ đầu tư trong số 5 2019 này tạo khả năng nói đến dự án Golden Hills của nhà đầu tư Trung Nam Group. ẩn chứa vị trí trọng điểm trong số kế hoạch xây của TP. Đà Nẵng là nhân tố dẫn đầu mà Các nhà đầu tư quan tâm. thế ngoài địa thế Golden Hills Đà Nẵng còn nhân tố nào đặc biệt Những nhà đầu tư hãy cùng PiRealtor Tổng quan nhé.

nơi lớn từ địa thế dự án Golden Hills Đà Nẵng

Đối với việc sở hữu vị thế đắc địa hơn đường Nguyễn Tất Thành, đây là tuyến đường huyết mạch gắn kết Với mọi cung đường tại Đà Nẵng. Cụ khả năng như Những tuyến cao tốc, Nguyễn Tất Thành nối dài, khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin, cảng Liên Chiểu, ga đường sắt,... lúc mạng lưới Những tuyến đường này hoàn thiện, diện mạo mới của khu đô thị Golden Hills sẽ biến đổi nhanh chóng, gây nên tiềm năng thu hút cho Những bất động sản nơi này.

Về phía bắc của Golden Hills, cảnh quát bước về sông Cu Đê Đối với môi trường yên tĩnh được bao bọc vì Các con đường quanh co và bờ sông mềm mại. Những con đường ven sông này được sử dụng nhu môi trường chào cho mọi tất cả người tiếp cận. Phí Nam của dự án là không gian đô thị Đối với mật độ đông đúc hơn, Với Các tuyến đường phó có không gian cây non cấu trúc mang dáng vẻ tiên tiến, Các con đường đem đặc thù của càng đô thị, và Các khu vực vườn treo cách đô thị kết hợp Những tuyến phố rợp cây non.

Golden Hills có chỗ nào hấp dẫn Những nhà đầu tư

dự án Golden Hills được chủ đầu tư Trung Nam Group khoản hàng triệu USD để thuê S.O.M , công ty thiết kế dẫn đầu thế giới, từng thành công Đối với khu đô thị "Vàng" Phú mỹ Hứng ở TP. bể Chí Minh. khi kết cấu Golden Hills, S.O.M đã nhấn mạnh yếu tố tự vậy, tận dụng lối sông ngòi, đồng quê để đưa vào dự án, ra sức nóng sinh thái tại Golden Hills rất đặc trưng. Chưa nhắc, trong khu đô thị Những công mĩ cây xanh, tiện nghi công cộng được lắp đặt khắp nơi, khiến hài lòng Các Khách hàng khó tính nhất.

Ngoài yếu tố sinh thái, Golden Hills còn được đầu tư Cơ sở hạ tầng bài bản, pháp lý rõ ràng, Những tuyến đường cao tốc, đường Nguyễn Tất Thành nối dài, khu công nghệ cao, khu vực công nghệ thông tin, cảng Liên Chiểu, ga đường sắt,... lúc hoàn nên đưa vào sử dụng sẽ góp phần thay đổi diện mạo xa lạ cho khu đô thị sinh thái Golden Hills Đà Nẵng.

Đối với Những căn villa, chủ phố ven sông được nhà đầu tư thiết kế độc lập Với hệ thống cây xanh xung quanh xây thành điều kiện riêng biệt cho mỗi chung cư. Đây cũng là điểm độc đáo cho dự án Golden Hills.

bên cạnh đấy đất nền dự án Golden Hills cũng được Các chủ đầu tư chú trọng khi đây là kênh đầu tư cho Những chủ đầu tư sinh lời cao và mau nhất cho Những chủ đầu tư. giá đất Đà Nẵng nay gian qua có tăng tuy vậy vẫn thấp trên so Đối với các địa phương khác. Đơn cử như tại Golden Hills, Đối với một dự án được thiết kế và quy hoạch chuẩn mực quốc tiễn, đầu tư Hạ tầng bài bản, có sổ đỏ, tạo Các cơ sở vật chất vượt trội. bờ bến lô 7.5m diện tích 125m2 dao động từ một.2 - 1.5 tỷ đồng, tuyến đường Nguyễn Tất Thành huyết mạch rộng 41m giao động 2.5 - 3 tỷ đồng.

Tiến độ dự án Golden Hills Đà Nẵng

tính tới giai đoạn hiện tại, công ty Trung Nam Group đã dốc toàn năng nhằm hoàn nên Hạ tầng giao thông và đầu tư lớn vô Các cơ sở vật chất thời kỳ như tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành nối dài, trường học, hệ thống công mĩ cây non phân bố rộng khắp dự án, khu vui chơi thể thao tổ thích hợp bao gồm sân bóng, sân tennis, văn phòng cho thuê, siêu thị mini, cơ quan hành chính địa phương, trạm y tiễn,... mọi đã di chuyển vào hoạt động. Đối với tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành nối dài có rộng 41m, tuyến đường huyết mạch của thành phố kết nối Những dự án trọng điểm. Trung Nam Group đã cho phát triển hàng loạt hệ thống Các căn Shophouse gây nên một khu phố kinh doanh sầm uất, triển khai xây dựng khu phức thích hợp 18 tầng Đối với tổng vốn 250 tỷ đồng ở đầu tuyến Nguyễn Tất Thành.

thú vị, trong tháng 4 này Trung Nam Group sẽ mở bán khu vực sinh thái đẳng cấp được nhận định là thiên đường sinh thái bên sông ở Golden Hills. Trước khi mở bán, Trung Nam Group đã hoàn ra 80% Cơ sở hạ tầng. yếu tố vượt trội của khu vực sinh thái đẳng cấp này chính là tận dụng vẻ đẹp của sông nhằm khai thác Những nhà phố, biệt thự ven sông. Đây sẽ là khu hấp dẫn nhưng Quý khách hàng chuộng sinh thái, nghỉ ngơi, Đồng thời phát triển Các cơ sở vật chất như https://pirealtor.net/golden-hills/ bãi tắm, sân golf, trường học mầm xanh, trung tâm thương mại, công viên cây non và cảnh quan ven sông sẽ là tố chất khách biệt lớn so Đối với Những khu vực khác.

trên đây là mọi Các thông tin được PiRealtor phức hợp và Nhận định về dự án Golden Hills, hi vong PiRealtor đã cung cấp Các thông tin bổ ích cho Khách hàng trong vấn đề Tổng quát dự án Golden Hills Đà Nẵng. Nếu Khách hàng thật sự chú ý đến dự án Golden Hills hãy liên hệ Với PiRealtor nhằm được giúp và tư vấn từ chuyên gia.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.