Menu

Tiềm năng tăng giá khi mua du an eco green quan 7 SaleReal

có ra mua căn hộ Eco Green Saigon?

Eco Green Saigon là dự án chung cư ở quận 7 được đầu tư bởi Xuân Mai Sài Gòn, diện tích dự án là 14,36ha. dự án vừa mở bán thời kỳ một vào đầu 5 2019, bờ bến bán khi đó là 47 triệu/m2, Các đợt mở bán tiếp theo sẽ được mái chức vô giữa 5 và cuối năm tại.

dự án Eco Green Saigon nằm ở đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Tân Thuận Tây, quận 7. SaleReal chú ý Với Khách hàng là dự án đừng tọa lạc trong khu vực đô thị Phú mỹ Hưng. tạo nhiều Quý khách nghĩ dự án nằm trong số Phú mỹ Hưng.

Nhận định khoản tiết về chung cư Eco Green Saigon

Thứ Đặc biệt nhắc về bờ bến bán. Trước đây, khoảng cuối 5 2018 thì người ta dự sáng bờ bến bán chung cư Eco Green Saigon chừng 45 – 48 triệu/m2. lại khi mở bán thì giá bán trung bình là 47 triệu/m2. nói là bờ bến bán trung bình vì có căn bờ bến thấp trên, có căn bán giá cao trên, tùy vô căn đẹp hay đừng đỉnh

Nội thất dự án rất tốt, được kết cấu và lắp đặt vì Những công ty nước ngoài, chất .Số theo chuẩn quốc tiễn, Eco Green quận 7 của Xuân Mai Sài Gòn là một trong số ít dự án chứa đựng Các thiết bị nội thất như vậy.

Nội khu dự án được xây dựng mạng lưới tiện nghi đầy đủ, phục vụ tối ưu Những đòi hỏi thiết thực của cư dân, ở đây tạo trường học, sân thể dục thể thao, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, phòng GYM...

toàn bộ nội thất đều được xây theo chuẩn chất Lượng cao. chủ trẻ nội khu đủ rộng để phục vụ con em Khách hàng học tập, vui chơi giải trí, tạo hệ thống yên toàn nghiêm ngặt, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ nên mức độ yên toàn rất cao.

trong dự án tạo hàng chục sân thể dục đáp ứng cho cư dân hoạt động ở các bộ môn khác nhau, có 4 sân bóng đá được phân bố đều khu dân cư, hơn dưới 10 sân thể dục tổ hợp gồm bóng chuyền, cầu lông.

tại ngoại khu dự án có nhiều tiện nghi, có Các trường học quốc tiễn, trường học công lập, trung tâm kinh doanh, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn.

đặc biệt, căn hộ Eco Green quận 7 tọa lạc kế phía khu đô thị Phú mỹ Hưng thành dễ dàng tiếp cận cơ sở vật chất ngoại khu, Khiến người dân tiết kiệm được khá những thời gian.

trong bán chi 2km tạo hàng loạt trường học quốc tế: Trường quốc tiễn Đài Loan (Taiwan international school), trường quốc tiễn Canada (Canadian international school), trường quốc tế Hàn Quốc (Korean international school)...

dự án Eco Green Saigon có vị thế mới Những trung tâm thương mại như trung tâm kinh doanh Lotte, trung tâm kinh doanh Vincom, và Crescent Mall. tại gian đi đến Các trung tâm kinh doanh đó khoảng 10 phút.

khi kể về giá trị của dự án này, nhiều người kể về nhà đầu tư, kể về vị thế can ho eco green quan 7 SaleReal dự án và chất Số lượng chủ ở. nhà đầu tư là Xuân Mai Sài Gòn. Công ty xa lạ tham gia vô thị trường bất động sản ra phố bể Chí Minh chưa lâu ra chưa có những người biết tới. Eco Green Saigon cũng là một trong Các dự án Trước hết của Xuân Mai ở ra phố này.

Xuân Mai là chủ đầu tư lớn ở Miền Bắc, ở ngoài Hà Nội lúc nhắc tới chủ đầu tư Xuân Mai thì rất những người biết. Eco Green quận 7 được xem là dấu hiệu nam tiến của Xuân Mai corp, bởi chưa quen thuộc Đối với thị trường thành đây là một thử thách lớn mạnh của doanh nghiệp miền bắc này.

vị thế dự án Eco Green Saigon

khu vực mà dự án sản phẩm Eco Green Saigon tọa lạc đừng tọa lạc trong trung tâm khu vực đô thị Phú hảo Hưng nhưng xét về sự phát triển kinh tế thì cũng đừng thua kém Đối với Phú mỹ Hưng là bao. chỗ đây cũng tạo nền kinh tế xây, phần lớn người dân văn minh, Hạ tầng xây, tiện nghi tân tiến, hấp dẫn môi trường sinh sống hài hòa tự nhiên.

dự án tọa lạc ở phường Tân Thuận Tây, quận 7, nên phố hồ Chí Minh, mới Những tuyến đường lớn mạnh như đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, mới sông Sài Gòn.

Đây là càng trong Các khu vực tạo nền tài chính xây bậc nhất thành phố hồ Chí Minh, tọa lạc trong số vùng quản lý nhà ở của đơn vị điều phối CBRE.

dự án được đầu tư vì tập đoàn Xuân Mai Sài Gòn, ngân hàng bảo lãnh là ngân hàng lớn mạnh, đơn vị thi công là Coteccons, bờ bến bán chung cư trong đợt mở bán đợt 1 là 47 triệu/m2.

dự án Eco Green quận 7 là sự tiếp nối hàng loạt Các dự án của tập đoàn Xuân Mai Hà Nội, áp dụng nền tảng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất vô dự án.

Dự kiến Eco Green Saigon sẽ chào bán đợt 2 vô giữa năm 2019, vô cuối 5 2018 thì dự án đã bắt đầu triển khai thực địa, khiến móng, hoàn nên Các block Đầu tiên vào quý 4 5 2020.

chung cư Eco Green Saigon mở bán theo mô hình lựa chọn căn theo thứ tự ưu tiên. trong đợt 1 mở bán thì nhà đầu tư tổ chức càng event và mời Quý khách tham dự, Những ai có booking thì được mời chọn lựa căn trước, theo thứ thiên từ một lại số cuối cùng với.

Thông tin bài viết hơn được chúng tôi tham khảo từ công ty bất động sản SaleReal, Khách hàng chú ý dự án vui lòng liên hệ công ty nhằm được trợ giúp tối ưu nhất.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.